Giới Thiệu

[vc_row 0=””][vc_column][vc_column_text 0=””]

Giới thiệu về công ty

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển Công ty TNHH Vải Nội Thất Minh Thịnh ( hay còn gọi là Vải Nội Thất Minh Thịnh ) đã có những bước phát triển không ngừng trong lĩnh vực cung cấp mặt hàng vải nội thất cao cấp cho khách hàng. Một số mặt hàng chính của công ty:
Vải bọc bảng ghim
– Vải ghế hội trường
– Vải vách ngăn, ghế xoay
– Vải sofa
– Vải trang trí nội thất
– Vải rèm
– Vải chống cháy

Với đội ngũ nhân viên trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm cao cấp, đa dạng về mẫu mã với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường.

– Sứ mệnh

“ Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty chuyên cung cấp về mặt hàng vải nội thất hàng đầu  Việt Nam và quốc tế. Đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất”.

– Triết lý

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách “khách hàng là trung tâm” chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.

Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp chủ doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty.

– Định hướng phát triển của công ty

Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm …..

Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về quản lý, sản xuất, mua bán, gia công sản phẩm…lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như để sẵn sàng trong việc cùng đất nước hội nhập quốc tế.

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_empty_space height=”108px”][/vc_column][/vc_row]